ทำไมต้องแต่งภาพให้สวยให้แตกต่าง

 

ทำไมต้องแต่งภาพให้สวยให้แตกต่าง

ตอนนี้ทุกคนเข้ามาทำงานเกี่ยวกับออนไลน์กันเยอะ พี่จวนจ้า(Juan Ja)ก็เลยอยากแนะนำว่า เราจะทำยังไงให้เพจ หรือ IG ของเราดูสวยดูดี ดูโดดเด่น เรามาดูกันเลยค่ะ


ภาพจากผู้เขียน


1. หยุดสายตาคน เมื่อเราเข้ามาในโลกออนไลน์ถ้าเราทำภาพไม่สะดุดตาผู้คน คนจะเลื่อนผ่านไปอย่างง่ายดาย ทำให้เราไม่เป็นที่รู้จักของคนอื่นได้ค่ะ การแต่งภาพก่อนโพสต์จึงสำคัญมากค่ะ ช่วยให้หยุดสายตาผู้คนได้


เครดิตภาพจาก Pixabay

2. เกิดการแชร์ ถ้าเราทำภาพได้สวย ทำคำคมได้ดี เขียนคอนเทนต์ ได้โดนใจคน ก็จะทำให้เกิดการแชร์เกิดขึ้น แบบนี้แหละค่ะ เพจเราแทบจะไม่ต้องโปรโมทเลยค่ะ เพราะว่ามีคนมาโปรโมทให้เราไปแล้วค่ะ เค้ามาช่วยแชร์ให้เรา และทำให้เราเป็นที่รู้จักได้อย่างรวดเร็ว 


เครดิตภาพจาก Pixabay

3. ก่อเกิดรายได้ เมื่อเราแต่งภาพได้สวยดูเตะตาผู้คน ก็ทำให้ผู้คนเกิดความชอบ และทักถามมาหาเราได้ค่ะ อย่างเช่นเราแต่งภาพสวยก็อาจมีคนมาจ้างเราแต่งภาพ หรือจ้างเราสอนแต่งภาพก็ได้ หรือเห็นรูปแบบผลิตภัณฑ์นั้น ๆ สวยน่าซื้อมาใช้ ก็ทำให้ก่อเกิดรายได้ขึ้นมา

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากดูคลิปเต็ม ๆ จากช่องยูทูปของพี่จวนจ้า(Juan Ja) พี่จวนจ้า(Juan Ja)ได้แปะลิงก์ให้แล้วค่ะสุดท้ายนี้ขอให้เพื่อนๆทุกคน สนุกกับการแต่งภาพสวย ๆ นะคะ พบกันใหม่กับบทความหน้าคะบั๊บบาย

Juan Ja feel so good 


Writer

Juan Ja 


พื่อน ๆ สามารถติดตามพี่จวนจ้า(Juan Ja)ได้ที่ 👇👇👇ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

Google Adsense เรื่องเล่าเมียฝรั่งตอนที่ 20

ตกงานแต่ยังหางานทำได้ในโลกออนไลน์

หมูผัดพริกแกง ด้วยงบ 33 บาท