let's exercise together เรื่องเล่าเมียฝรั่งตอนที่ 6

 let's exercise together เรื่องเล่าเมียฝรั่งตอนที่ 6

วันนี้มีความตื่นเช้ามากตีสี่ครึ่ง ตื่นมานั่งเรียนแอพ Procreate ได้ชั่วโมงครึ่ง ก็ออกกกำลังกายขยับแข้งขยับขาหน่อย วันนี้ตั้งใจเรียนแอพ Procreate ให้จบเรื่องเครื่องมือ จะได้วาดรูปและลงสีได้ซะที

แอพ Procreate

8.00 น. ได้ยินเสียงเปิดประตูห้องนอนพร้อมกับเสียงทัก good morning ของคุณเดวิด จากนั้นนางก็ไปเสียบกาน้ำร้อนชงกาแฟ พี่จวนจ้า(Juan Ja)ถือโอกาศชงกาแฟดำไปด้วย

Cr.Pixabay

จากนั้นพี่จวนจ้า(Juan Ja)ก็หันมาเขียนบทความซะหน่อย คิดจะทำงาน 2 อย่างต้องแบ่งเวลาเป็น ส่วนอาหารเช้าสำหรับคุณเดวิดช่วงเช้าไม่ยาก กินซีเรียลเหมือนเดิม 

วันนี้ลูกสาวคุณเดวิดโทรมาคุยและบอกข่าวดีกับคุณเดวิด ว่าตั้งครรภ์ได้ 12 อาทิตย์แล้ว ได้ลูกชาย คุณดีใจและได้ยินดีกับลูกสาวของนาง 

Cr.Pixabay

วันนี้มีข่าวดีมา ก็เลยถามคุณเดวิดไปว่า Do you want to celebrate? คุณอยากฉลองมั้ย นางถามว่าฉลองอะไร what to celebrate ก็เลยบอกนางว่ากินแกงเขียวหวานมั้ย Do you eat green curry? นางรีบตอบ yes ทันที เพราะเป็นของชอบของนาง แต่นางไม่ชอบกินขนมจีนค่ะ ก็กินแกงเขียวหวานกับข้าวนี่แหละ ดีอย่างที่คุณเดวิดไม่ค่อยชอบดื่มของมึนเมา เราเลยได้ฉลองด้วยการกินแกงเขียวหวาน หมูย่าง และพะโล้ 

หลังจากกินมื้อเที่ยงแสนอร่อยไปแล้ว ก็มานั่งเรียนแอพ Procreate อีกวันนี้ได้เทคนิดพื้นฐานไปก่อน ยังต้องเรียนอีกหลาย ep 


16.50 ได้เข้าเรียนเขียนบทความกับ อ.ลักษณ์ วันนี้พี่จวนจ้า
(Juan Ja)เข้าเรียนสายแต่ก็เรียนสนุกเหมือนเดิม เพื่อน ๆ บางคนผ่านการรับรายได้จากการเขียนบทความ ก็มาแชร์กันให้เพื่อนได้มีกำลังใจที่จะเขียนบทความกันต่อไป

18.30 ฝนตกเวลานี้ อดเดินออกกำลังกายหน้าบ้านเลย เอาละเปิดยูทูบขยับแข้งขยับขาตามยูทูบซะเลย honey let's exercise together ที่รักมาออกกำลังกายด้วยกัน เรียกคุณเดวิดมาออกกำลังกายด้วย yes sweetheart I will โอเคที่รัก คุณเดวิดตอบรับ

หลังจากอาบน้ำแปรงฟันเสร็จ ได้เวลาเรียนออนไลน์กับครูแพนแพมแล้วค่ะ เรียนวาดรูปในแอพ Procreate วันนี้วาดรูปแนว Doodle ค่ะรูปก็จะเป็นแบบนี้ค่ะ

ภาพวาดของพี่จวนจ้าเองค่ะ

หลังจากวาดรูปเสร็จก็ลงสี ลงสีไปได้ซักพักนิ้วเริ่มล็อคแล้วค่ะ นอนดีกว่าห้าทุ่มครึ่งแล้ว ค่อยลุกมาลงสีต่อพรุ่งนี้ สำหรับวันนี้ good night ค่ะ

ขอบคุณเพื่อน ๆ ที่เข้ามาอ่านเรื่องเล่าเมียฝรั่งตอนที่ 6 ของพี่จวนจ้า(Juan Ja)นะคะ 

"บันทึกความทรงจำในวันดี ๆ" 23 กันยายน 2564

แล้วพบกันใหม่บทความหน้าค่ะ

Juan Ja feel so good 


Writer

Juan Ja 


พื่อน ๆ สามารถติดตามพี่จวนจ้า(Juan Ja)ได้ที่ 👇👇👇


ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ตกงานแต่ยังหางานทำได้ในโลกออนไลน์

Google Adsense เรื่องเล่าเมียฝรั่งตอนที่ 20

ความฝันที่ไม่อาจฝัน