ทำไมต้องโยคะ Yoga with LaLa

ทำไมต้องโยคะ Yoga with LaLa

โยคะนอกจากเป็นการออกกำลังกายอย่างหนึ่งแล้ว ยังช่วยรักษาอาการปวดเมื่อยของร่างกายอีกด้วย เคยมั้ยคะ เวลาปวดเมื่อยจะไปนวดตามร้านเพื่อแก้อาการ แต่อาการก็กลับมาอีก

พี่จวนจ้าเมื่อก่อนจะมีอาการปวดหลังบ่าไหล่ ก็ชอบไปนวด พอกลับมานั่งทำงานในท่าเดิม ๆ อาการปวดก็กลับมา และก็ไปนวดแก้อาการแบบนี้ทุกเที่ยว

จนมาเจอกับคลิปโยคะของ Yoga with LaLa  เป็นโยคะสำหรับคอบ่าไหล่ น้องลาล่าได้อธิบายและทำให้ดู ซึ่งสามารถทำตามได้ง่าย ๆ อยากดูคลิปสามารถคลิกดูที่นี่ได้เลยค่ะ 
พี่จวนจ้า(Juan Ja)ทำตาม ปรากฏว่าทุกวันนี้ไม่ต้องไปหาหมอนวดอีกต่อไป ทำครั้งแรกก็เห็นผลเลยค่ะ แต่แนะนำให้ทำทุกวันนะคะ ถึงพี่จวนจ้า(Juan Ja)เล่นโยคะตามน้องลาล่า แต่สามีก็ชอบบีบนวดให้ด้วยสบาย 2 ต่อเลยค่ะ มี 2 คลิปนี้ที่ทำตามบ่อย ใครจะสะดวกแบบไหนก็ทำตามได้เลยค่ะ จริง ๆ แล้วมีคลิปของคนอื่นให้ดูเหมือนกันนะคะ แต่ชอบที่จะทำตามน้องลาล่ามากกว่า ทำตามง่าย คุยสนุก 

ที่สำคัญน้องลาล่ามีสอนตัวต่อตัวด้วยนะคะ ราคาน่ารักมากค่ะ สอนเป็นกลุ่มราคาอยู่ที่ 199 บาท สอนการกุศล เงินที่ได้ส่วนหนึ่งเอาไปทำบุญด้วยค่ะ แหมน่ารักเชียว 

ใครที่สนใจก็สามารถเข้าเรียนได้ค่ะ สำหรับเรียนไพรเวท ลองถามน้องลาล่าดูนะคะ สามารถติดต่อน้องลาล่าได้ที่นี่ค่ะ https://www.facebook.com/yoginilala 

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ปวดเมื่อยลองทำตามได้นะคะ แล้วจะรักร่างกายเรามากขึ้น แล้วถ้าเพื่อน ๆ สนใจเสื่อโยคะ สามารถคลิกมาที่นี่ค่ะ https://raka.is/r/xlZkW

แล้วพบกันใหม่บทความหน้านะคะ

Juan Ja feel so good 


Writer

Juan Ja 


พื่อน ๆ สามารถติดตามพี่จวนจ้า(Juan Ja)ได้ที่ 👇👇👇


ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ตกงานแต่ยังหางานทำได้ในโลกออนไลน์

Google Adsense เรื่องเล่าเมียฝรั่งตอนที่ 20

หมูผัดพริกแกง ด้วยงบ 33 บาท