จัดตารางประจำวัน เรื่องเล่าเมียฝรั่งตอนที่ 14

 จัดตารางประจำวัน เรื่องเล่าเมียฝรั่งตอนที่ 14 

วันนี้ตื่นสายมาก ตื่นเก้าโมงกันเลยทีเดียว ที่ตื่นสายเพราะนอนรอคุณเดวิคตื่น เพราะตอนนี้พี่จวนจ้า(Juan Ja)ย้ายโต๊ะทำงานมาไว้ในห้องนอน เหตุผลก็ที่บอกข้างต้นนั่นแหละค่ะ ห้องนั่งเล่นใหญ่ไปแอร์ไปไม่ถึงพี่จวนจ้า(Juan Ja) เลยย้ายมานั่งทำงานในห้องนอน ที่สำคัญคุณเดวิดดูทีวีเสียงดังทำให้ไม่มีสมาธิในการทำงาน


พี่จวนจ้าทำจาก Canva

วันนี้วันที่ 1 ตุลาคม เลยถือโอกาศจัดตารางการทำงานซะใหม่ ที่ผ่านมา ตื่นมาก็ไม่รู้จะทำอะไรก่อนหลังดี พี่จวนจ้า(Juan Ja)ทำ Planer ใน Canva ค่ะ

วันนี้ทำตามตารางไม่ครบ ไม่ได้อ่านหนังสือเลยวันนี้ นั่งเขียนบทความเสร็จ สี่โมงเย็นมีเรียนกับ อ.ลักษณ์ วันนี้คุยกันนานจนถึงห้าโมงครึ่งกันเลยทีเดียว เรียนเหมือนไม่เรียน แต่จะบอกเทคนิคว่าทำยังไงมากกว่า วันนี้สนุกสนานปาจิงโก๊ะ พี่จวนจ้าเอารูปในห้องเรียนมาให้ดูด้วยค่ะ


รูปจากห้องเรียน

หลังจากเรียนเสร็จ ก็ชวนคุณเดวิดเดินออกกำลังกาย Honey let's exercise front of the house. นางก็ตกลงเดินเป็นเพื่อนพี่จวนจ้า(Juan Ja) แหมวันนี้ดีจังนางไม่งอแง


จากนั้นก็นั่งอ่านบทความของเพื่อน ๆ สนุกมากเลย มีหลากหลายเรื่องราว หลากหลายเนื้อหาให้ได้อ่าน


ถ้าเพื่อน ๆ สนใจอ่านบทความฟรีและสนุก ลองโหลดแอพ Blockdit มาอ่านดูนะคะ รับรองครบเครื่องมีทุกเนื้อหาให้ได้อ่าน หลากหลายมากค่ะ


พี่จวนจ้า(Juan Ja)ว่าจะเรียนวาดรูปกับครูแพนแพมซะหน่อย น้องสาวพี่จวนจ้า(Juan Ja)ก็เอาเบอเกอร์มาฝากจากตัวจังหวัด วันนี้น้องสาวและพี่สาวของพี่จวนจ้า(Juan Ja)เข้าตัวจังหวัดไปเยี่ยมเพื่อนพี่สาวแอดมิดอยู่ รพ. เห็นว่าคุณเดวิดชอบเบอเกอร์ก็เลยซื้อมาฝาก


หลังจากกินเบอเกอร์เสร็จก็มาเรียนวาดรูปกับครูแพนแพม วันนี้พี่จวนจ้า(Juan Ja)เอารูปตัวเองมาเป็นแบบในการวาดรูป มาดูผลงานของพี่จวนจ้า(Juan Ja)กันค่ะ


รูปพี่จวนจ้าเองค่ะ

รูปพี่จวนจ้าวาดเองค่ะ


รูปที่ครูแพนแพมส่งมาให้วาดเป็นการบ้าน

รูปพี่จวนจ้าวาดเองค่ะ


ส่วนรูปนี้ครูแพนแพมให้แบบมาวาดเป็นการบ้าน พี่จวนจ้า(Juan Ja)นั่งวาดวาดภาพจนถึงสามทุ่มครึ่งจากนั้นก็มาเขียนบทความก่อนนอนสักหนึ่งบทความก่อนที่จะอาบน้ำนอน วันนี้ขอให้ทุกคนมีวันที่ดีนะคะ good night ค่ะ have a sweet dreams 

"บันทึกความทรงจำในวันดี ๆ" 1 ตุลาคม 2564

แล้วพบกันใหม่บทความหน้าค่ะ

Juan Ja feel so good 


Writer

Juan Ja 


พื่อน ๆ สามารถติดตามพี่จวนจ้า(Juan Ja)ได้ที่ 👇👇👇ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ตกงานแต่ยังหางานทำได้ในโลกออนไลน์

Google Adsense เรื่องเล่าเมียฝรั่งตอนที่ 20

หมูผัดพริกแกง ด้วยงบ 33 บาท