Time flies เรื่องเล่าเมียฝรั่งตอนที่ 15

Time flies เรื่องเล่าเมียฝรั่งตอนที่ 15 

วันนี้รู้สึกว่าเวลาเดินเร็วมาก นอนตื่นสายเช่นเคยค่ะ วันนี้ตื่นแปดโมงกันเลยทีเดียว วันนี้ถือเป็นวันพักผ่อนเต็มที่ หลังจากทำหลายอย่างในแต่ละวันจนรู้สึกว่าวันนี้เหนื่อยจัง วันนี้เลยพักผ่อนเต็มที่นั่ง ๆ นอน ๆ


Cr. Pixabay


สักพักคุณเดวิดก็เอามือถือให้ดู และบอกว่า Juan Australia border is open in november จวนออสเตรเลียเปิดประเทศในเดือนพฤศจิกายน ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงคุณเดวิดคงได้กลับออสเตรเลียเดือนหน้า ก็หวังว่าโควิด19 คงไม่มาอีกรอบนะ

Cr. Pixabay

เรานั่งเล่นอยู่หน้าบ้านจู่ ๆ คุณเดวิดก็ถาม Goo goo didn't come to mom's house today? น้องกุ๊กกู๋ไม่มาบ้านแม่หรอกเหรอวันนี้ พี่จวนจ้า(Juan Ja)ตอบกลับไป Today is Saturday, Goo goo didn't come. วันนี้วันเสาร์น้องกุ๊กกู๋ไม่มา คุณเดวิดถึงกับร้อง Ohh time flies go quick  พี่จวนจ้า(Juan Ja)ถึงกับถามคุณเดวิดว่า คุณจะบินไปไหน นางก็อธิบายว่า  time flies mean time go quick เวลาเดินเร็วนั่นเอง พี่จวนจ้า(Juan Ja)ก็ถึงบางอ้อ เข้าใจเลย นางบอกอีกว่า When we don't look at the clock, time go quick . เมื่อเราไม่ดูนาฬิกา เวลาก็เดินเร็ว But when we look at the clock, time tends to go slowly. แต่เมื่อเรามองนาฬิกาเวลามักเดินช้า มันก็จริงตามที่คุณเดวิดพูดมา


บ่าย ๆ รู้สึกง่วงนอนก็นอนซะหน่อย วันนี้อากาศดีฟ้าครึ้มมาเชียว อากาศไม่ร้อน นอนหลับไปชั่วโมงกว่า ก็ตื่นมานั่งเขียนบทความ สักพักเพื่อนก็ทักมา


เพื่อนบอกว่าเห็นรูปที่พี่จวนจ้า(Juan Ja)วาด ก็อยากให้พี่จวนจ้าวาดให้นางบ้าง นางส่งรูปมาให้วาด บอกนางไปว่านางจะให้ค่าวาดเท่าไหร่ นางบอกว่าคิดว่าพี่จวนจ้าวาดรูปให้ฟรี สรุปคือไม่ได้วาดเพราะนางต้องการอยากได้รูปภาพฟรี แต่ถ้าต้องเสียเงินนางว่านางเสียดายตังค์ นางไม่ค่อยมีตังค์


นางบอกว่าไม่ได้มีความจำเป็นมากมายที่จะต้องการรูปวาด ส่งมาให้ขำ ๆ แค่ทักทายและคุยเล่นกันไปแค่นั้น


ซึ่งการวาดภาพพี่จวนจ้า(Juan Ja)เพิ่งเริ่มวาดเองค่ะ ส่วนใหญ่แล้วพี่จวนจ้า(Juan Ja)เขียนแบบจิวเวลรี่จะถนัดกว่า มาชมงานเขียนแบบจิวเวลรี่ของพี่จวนจ้า(Juan Ja)กัน
วันนี้ทั้งวันไม่ได้ทำอะไรมาก เป็นวันพักผ่อนจริง ๆ หลังจากเขียนบทความแล้ว ก็นั่งดูทีวีเป็นเพื่อนคุณเดวิด 1 อาทิตย์ขอสักวันพักผ่อนให้เต็มที่ Relax สำหรับวันนี้พี่จวนจ้า(Juan Ja)ขอตัวไปนั่งดูทีวีกับคุณเดวิดก่อนนะคะ have a nice day love you guys. 

"บันทึกความทรงจำในวันดี ๆ" 2 ตุลาคม 2564

แล้วพบกันใหม่บทความหน้าค่ะ

Juan Ja feel so good 


Writer

Juan Ja 


พื่อน ๆ สามารถติดตามพี่จวนจ้า(Juan Ja)ได้ที่ 👇👇👇


ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ตกงานแต่ยังหางานทำได้ในโลกออนไลน์

Google Adsense เรื่องเล่าเมียฝรั่งตอนที่ 20

หมูผัดพริกแกง ด้วยงบ 33 บาท