วันบินกลับบ้าน เรื่องเล่าเมียฝรั่งตอนที่ 23

 วันบินกลับบ้าน เรื่องเล่าเมียฝรั่งตอนที่ 23

วันนี้ตื่นมาก็เห็นคุณเดวิดตื่นแล้ว นางคงตื่นเต้นที่จะได้กลับออสเตรเลีย เมื่อคืนก็ตื่นกลางดึก ตื่นเต้นถึงกับนอนไม่หลับเลยทีเดียว 

พี่จวนจ้า(Juan Ja) ตื่นขึ้นมาไม่เห็นคุณเดวิดนอน เมื่อเดินไปหน้าบ้านก็เห็นนางรดน้ำต้นไม้ วันนี้วันสุดท้ายแล้วซินะที่จะเห็นภาพนี้ เฮ้อแค่คิดก็อดคิดตอนที่นางไปอยู่ที่ออสเตรเลีย พี่จวนจ้า(Juan Ja)จะคิดถึงนางขนาดไหน 

นางเห็นพี่จวนจ้า(Juan Ja)ก็ทักทาย good morning เหมือนกับทุกเช้า พี่จวนจ้า(Juan Ja)ตอบกลับไปว่า good morning honey are you excited to fly back to Australia today? อรุณสวัสดิ์ที่รัก เธอตื่นเต้นที่จะกลับออสเตรเลียใช่มั้ย? นางตอบกลับมาว่า yes I am very excited to fly back to Australia ใช่ตื่นฉันตื่นเต้นที่จะได้กลับออสเตรเลียมาก ก็รู้สึกดีใจไปกับนางด้วย

วันนี้แม่ของพี่จวนจ้า(Juan Ja)เรียกพี่จวนจ้า(Juan Ja)และคุณเดวิดไปกินข้าวเช้าด้วย นางมีความสุขมากกินไปชมไปอร่อยมาก พี่จวนจ้า(Juan Ja)เห็นอดยิ้มไม่ได้

เมื่อถึงเวลาบ่ายสามก็ได้เวลาเดินทางไปส่งคุณเดวิดที่สนามบินสุวรรณภูมิ พี่จวนจ้า(Juan Ja)จ้างคนขับรถไปส่งคุณเดวิด คนที่ไปส่งคุณเดวิดก็มีพี่จวนจ้า(Juan Ja) แม่ของพี่จวนจ้า(Juan Ja) ที่เหลือก็ส่งคุณเดวิดที่บ้าน 

ไปถึงสนามบินสุวรรณภูมิประมาณเกือบสามทุ่ม มีเพื่อน ๆ ของพี่จวนจ้า(Juan Ja)รอส่งคุณเดวิดอยู่ที่สนามบินอีก 2 คน เมื่อเดินเข้าไปในสนามบิน เห็นคนน้อยมาก คุณเดวิดเข้าไปเช็คอินแบบไม่ต้องรอคิวกันเลย เพื่อน ๆ พี่จวนจ้า(Juan Ja)เดินมาสมทบมาส่งคุณเดวิดด้วย พร้อมกับคุยกันว่าจะอยู่ได้กี่เดือนเดี๋ยวก็บินกลับ คุณเดวิดถึงกับหัวเราะ

ภาพถ่ายที่สนามบิน

ภาพถ่ายที่สนามบิน

แม่พี่จวนจ้า(Juan Ja)ไปส่งคุณเดวิดน้ำตาซึม บอกว่าคุณเดวิดไปอดคิดถึงไม่ได้ ช่วงโควิดระบาดไม่รู้ว่าจะได้มาอีกเมื่อไหร่อีก ใจจริงแม่ของพี่จวนจ้า(Juan Ja)ไม่อยากให้ลูกสาวไปอยู่ไกลจากแม่ด้วย เมื่อรู้ว่าคุณเดวิดตั้งใจจะไปอยู่ที่นั่นแม่ก็คิดว่าพี่จวนจ้า(Juan Ja)คงตามไป

หลังจากร่ำลากันเสร็จพี่จวนจ้า(Juan Ja)ก็เดินทางกลับบุรีรัมย์เลย เพราะทางจังหวัดมีนโยบายไม่ให้เดินทางไปไหนนอกจังหวัดโดยการแวะนอนนอกตัวจังหวัด ถ้าเดินทางไกลต้องเป็นการเดินทางไปกลับเอาค่ะ สำหรับเรื่องเล่าเมียฝรั่งก็เดินทางมาถึงตอนจบสำหรับการอยู่เมืองไทยของคุณเดวิดคะ แล้วมาเจอกันบทความหน้าของพี่จวนจ้า(Juan Ja)ว่าเป็นเรื่องเล่าอะไรกันต่อไป

   "บันทึกความทรงจำในวันดี ๆ “ 2 พฤจิกายน 2564

แล้วพบกันใหม่บทความหน้าค่ะ

Juan Ja feel so good 


Writer

Juan Ja 


พื่อน ๆ สามารถติดตามพี่จวนจ้า(Juan Ja)ได้ที่ 👇👇👇


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ตกงานแต่ยังหางานทำได้ในโลกออนไลน์

Google Adsense เรื่องเล่าเมียฝรั่งตอนที่ 20

หมูผัดพริกแกง ด้วยงบ 33 บาท