กว่าจะเป็นผู้หญิงสายฝอ ตอนที่ 3 เพื่อนร่วมงานเปลี่ยนไป

 กว่าจะเป็นผู้หญิงสายฝอ ตอนที่ 3 เพื่อนร่วมงานเปลี่ยนไป

หลังจากทำใจเรื่องสามีเก่าทิ้งไปแล้ว เพื่อนร่วมงานที่เป็นชาวอินเดียก็เริ่มเปลี่ยนไป มาคุยมากขึ้น คุยแบบหยอก ๆ my dear แหม ๆ มโนฮาร์ พี่จวนจ้า(Juan Ja)ก็ไม่ถือสาอะไร เวลาเพื่อนเรียก my dear หรือ my darling บ่อย ๆ พี่จวนจ้า(Juan Ja)ชอบถามกลับไป What's up my friend? เพื่อน ๆ ในห้องถึงกับฮากันไป โลกนี้ไม่ได้โหดร้ายแต่อย่างใด ขอแค่อย่ามองโลกในแง่ร้าย มีคนมาจีบก็ทำให้รู้ว่าเรายังมีเสน่ห์อยู่

Cr. Pixabay

ตั้งแต่นั้นมาพี่จวนจ้า(Juan Ja)ก็เรียกมโนฮาห์ว่า my friend มาตลอด บางครั้งเวาลามโนฮาร์แหย่พี่จวนจ้าเรียก Dear พี่จวนจ้า(Juan Ja)จะตอบไป yes darling เขาจะถามว่าจริงใช่มั้ย really? เพื่อน ๆ ในแผนกก็จะบอกว่า Juan Ja kidding นางก็จะทำหน้าผิดหวังไป

จริง ๆ แล้วเพื่อนของพี่จวนจ้าคนนี้มีเมียมีลูกอยู่แล้วที่อินเดีย นางจีบพี่จวนจ้า(Juan Ja)ไปขำ ๆ เท่านั้น ดีนะที่พี่จวนจ้า(Juan Ja)ไม่ถือสา คุยกันไปขำ ๆ สนุก ๆ กันไป

Cr. Pixabay

วันหนึ่งมโนฮาร์ก็บอกว่าจะออกไปทำงานบริษัทเพชร ได้ชวนพี่จวนจ้า(Juan Ja) กับเพื่อนพี่จวนจ้า(Juan Ja)ไปทำงานด้วย พี่จวนจ้า(Juan Ja)ได้ปฎิเสธไป ส่วนเพื่อนรักพี่จวนจ้า(Juan Ja)ตกลงไปกับมโนฮาร์ ทำให้ทั้งบริษัทตอนนี้มีพี่จวนจ้า(Juan Ja)ทำงานคนเดียวในแผนก

แต่การที่เพื่อนรักและมโนฮาร์ไปทำงานที่บริษัทใหม่ ก็ไม่ได้ขาดการติดต่อกัน เรายังติดต่อกันเสมอ ยังช่วยกันส่งงาน Freelance ให้กันทำ และยังให้การช่วยเหลือกันอยู่เสมอ

Cr. Pixabay

ทำงานคนเดียวมาสักพัก ก็มีน้องใหม่เข้ามาทำงานด้วยชื่อเชษ น้องจะเป็นคนเซอ ๆ เป็นผู้ชายไว้ผมยาว ชอบกรีดตา ทำให้พี่จวนจ้าสงสัยมากเลยว่า มันเป็นเกย์หรือเปล่าวะ ถามน้องไปตรง ๆ น้องก็บอกว่าเปล่าเป็น โอเคแล้วแต่นายแล้วกัน

เชษเป็นน้องที่พาพี่จวนจ้าเข้าร่วมแก๊งค์กับช่างในโรงงาน ตอนนั้นในแก๊งค์พี่จวนจ้า(Juan Ja)สวยสุด เพราะเป็นผู้หญิงคนเดียว ไปไหนก็ไปด้วยกันตลอดทั้งแก๊งค์ มีช่วงหนึ่งเชษชอบเดินกอดคอพี่จวนจ้า ก็ไม่รู้ว่านางรู้สึกสนิทสนมจนสามารถเดินกอดคอกันได้หรือเปล่า 

พอนางเริ่มมีแฟน มีแฟนโดยมีพี่จวนจ้า(Juan Ja)ยุให้ไปจีบน้องในแผนกการเงิน จนได้เป็นแฟนกัน นางก็ไม่มาเดินกอดคอกับพี่จวนจ้าแล้ว เอาที่สบายใจเลยไอ้น้อง 

อยู่มาได้สักพักบริษัทได้ย้ายไปอยู่แถวถนนตก เจ้านายจ้างให้เชษออกจากงานไป หรือนางลาออกไปเองไม่รู้พี่จวนจ้าจำไม่ได้ เพราะช่วงนั้นเป็นช่วงวิกฤตของบริษัท 

ในแผนก Cad Cam ก็เหลือพี่จวนจ้า(Juan Ja)คนเดียวอีกแล้ว ทำงานเหงา ๆ คนเดียวอีกแล้วเฮ้อ! จากนี้ไปจะเป็นอย่างไรน้อ.....

แล้วพบกันใหม่บทความหน้าค่ะ

Juan Ja feel so good 


Writer

Juan Ja 


พื่อน ๆ สามารถติดตามพี่จวนจ้า(Juan Ja)ได้ที่ 👇👇👇


ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

Google Adsense เรื่องเล่าเมียฝรั่งตอนที่ 20

ตกงานแต่ยังหางานทำได้ในโลกออนไลน์

หมูผัดพริกแกง ด้วยงบ 33 บาท