กว่าจะเป็นผู้หญิงสายฝอ ตอนที่ 8 เแชทเจอหลายรูปแบบ

 

 กว่าจะเป็นผู้หญิงสายฝอ ตอนที่ 8 เแชทเจอหลายรูปแบบ

หลังจากลดน้ำหนักได้ พี่จวนจ้าก็ยังคงแชทคุยกับฝรั่งอยู่ พี่จวนจ้า(Juan Ja)เข้าไปในเว็บ https://www.thailovelines.com/ เข้าไปเจอผู้ชายคนหนึ่งโปรไฟล์ดูโอเคอยู่ค่ะ เป็นฝรั่งที่ทำงานใกล้พี่จวนจ้าพักอยู่พอดี

เว็ปไซส์ที่พี่จวนจ้าแชท


จากที่คุยกันมาทำให้อยากเจอหน้ากันก็มีการนัดไปกินข้าวกัน บังเอิญช่วงนั้นเป็นช่วงปีใหม่พอดี เรานัดเจอกันร้านอาหารแห่งหนึ่งที่ฝรั่งคนนี้รู้จักดี (พี่จวนจ้าจำ(Juan Ja)ชื่อฝรั่งคนนี้ไม่ได้แล้วค่ะ) บอกวันเวลานัดกินข้าว ก็ตกลงกันไป เมื่อใกล้ถึงเวลานัดหมายก็ได้บอกเค้าว่าบริษัทของเพื่อนก็ไปกินเลี้ยงปีใหม่ที่ร้านนั้นด้วยเหมือนกัน

เมื่อถึงเวลานัดพี่จวนจ้า(Juan Ja)เตรียมตัวพร้อม เมื่อโทรไปหาฝรั่ง ปรากฏว่าเค้าบอกเค้าติดธุระงานไม่เสร็จ ไม่สามารถไปตามนัดได้ เลยทำให้พี่จวนจ้า(Juan Ja)ไม่ไปต่อกับเขา ถือว่านัดแรกยังผิดนัดเลย แล้วต่อไปจะเป็นยังไง 

เหตุผลที่ไม่ไปเจอพี่จวนจ้า(Juan Ja) พี่จวนจ้า(Juan Ja)คิดไปเองว่าอาจเป็นเพราะ บริษัทของเพื่อนก็ไปกินเลี้ยงที่นี่ด้วยเช่นกัน แต่ก็นั่นแหละ แบบนี้ไม่ใช่สเปคแล้วละ

จากนั้นก็ยังคุยกับฝรั่งไปเรื่อย ๆ อย่างน้อยก็ทำให้เราได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้นไป

จากที่แชทคุยกับฝรั่งทำให้พี่จวนจ้า(Juan Ja)เข้าใจผู้คนมากขึ้น เข้าใจฝรั่งมากขึ้น ส่วนใหญ่ฝรั่งจะพูดคุยกันแบบตรง ๆ ไม่อ้อมค้อม ยิ่งทำให้พี่จวนจ้า(Juan Ja)ชอบมากยิ่งขึ้น ได้ภาษาและได้ความจริงใจ

ไม่ใช่พี่จวนจ้า(Juan Ja)แชทไม่ได้เจอแต่คนที่นิสัยดีอย่างเดียวนะคะ คนที่เป็นตัวปลอมก็มีค่ะ หรือที่เราเรียกว่า scammer ซึ่งก็มีเยอะเหมือนกันในเว็บไซส์ อันนี้เราควรระวังด้วยค่ะ ไอ้ที่ประเภทส่งของมาให้แล้วติดที่ ตม. แล้วมีคนไทยด้วยกันโทรมาว่าของติดอยู่ที่ ตม. ให้ส่งเงินค่าภาษีที่ ตม. ให้โอนเงินไปให้ หรือจะเป็นไปสถานที่หนึ่งไม่มีตู้เอทีเอ็มให้เราโอนเงินไปให้ หรือจะเป็นติดต่อลูกไม่ได้ให้เราติดต่อให้หน่อย มีมาทุกมุขอย่าหลงไปเชื่อเชียวค่ะ

สำหรับตอนที่ 8 นี้อยากจะเตือนเพื่อน ๆ ที่แชทคุยกับคนที่เราไม่เคยเห็นหน้า ให้ระวังด้วยค่ะ ว่าเจอคนที่ใช่จริง ๆ หรือเป็นตัวปลอมกันแน่

แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าค่ะ

Juan Ja feel so good 


Writer

Juan Ja 


พื่อน ๆ สามารถติดตามพี่จวนจ้า(Juan Ja)ได้ที่ 👇👇👇


ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ตกงานแต่ยังหางานทำได้ในโลกออนไลน์

Google Adsense เรื่องเล่าเมียฝรั่งตอนที่ 20

ความฝันที่ไม่อาจฝัน