สูงวัยก็สวยได้

 สูงวัยก็สวยได้

สูงวัยอยู่ในช่วงไหนค่ะ? เห็นเพื่อน ๆ พี่จวนจ้า(Juan Ja)เริ่มพูดสูงวัยกันเยอะ แต่พี่จวนจ้า(Juan Ja)ยังรู้สึกว่าฉันยังไม่แก่ แฮ่!! 

การที่คนเราจะกังวลกับอายุที่มากขึ้น ทำให้หดหู่ใจไปไม่น้อยเลย พี่จวนจ้า(Juan Ja)ยังจำคำพูดเมื่อสมัยยังเป็นวัยรุ่นได้อยู่เลยค่ะ ที่เห็นคนสูงวัยแต่งตัวแนวผู้ใหญ่ พี่จวนจ้า(Juan Ja)เลยคุยกับเพื่อนว่าทำไมอายุมากขึ้นต้องแต่งตัวแนวนี้ ถ้าฉันแก่ขึ้นฉันจะแต่งตัวตามแบบฉบับของฉัน

จึงทำให้พี่จวนจ้า(Juan Ja)แต่งตัวเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์พี่จวนจ้า(Juan Ja) จนทำให้ได้มาเปิดร้านขายเสื้อผ้าที่ตึกสินธร และขายในเพจ และไอจี

พี่จวนจ้า(Juan Ja)เพิ่งเริ่มมาขายเสื้อผ้าเมื่อปีใหม่นี่เองค่ะ เริ่มโพสต์ขายเสื้อผ้า และเพิ่งเริ่มไลฟ์ขายเสื้อผ้าเมื่อวันที่ 10 มกราคมปีนี้เองค่ะ ผลตอบรับนับว่าดีใช้ได้เลยค่ะ มีเพื่อน ๆ มาให้กำลังใจและ F เสื้อผ้าอย่างล้นหลาม

คนที่ติดตามพี่จวนจ้า(Juan Ja)จะรู้สไตล์ของพี่จวนจ้า(Juan Ja)อยู่แล้วว่าแต่งตัวแนวไหน คงสงสัยใช่มั้ยค่ะว่าพี่จวนจ้า(Juan Ja)สูงวัย แล้ววัยไหนกันแน่ มาดูรูปกันเลยค่


พี่จวนจ้าเองค่ะ

พี่จวนจ้า(Juan Ja)ตอนนี้อายุ 47 ปีแล้วค่ะ เห็นมั้ยค่ะการที่เราอายุเยอะขึ้นไม่จำเป็นต้องแก่เลย อีก 3 ปีก็ 50 แล้วนะเธอ แล้วไงละใครแคร์ มีโอกาสแต่งตัวก็แต่งเถอะค่ะ ถ้าอายุเยอะกว่านี้คงไม่มีโอกาสแต่งตัวสวย ๆ แบบนี้แล้วนะ ว่าแล้วงัดมาให้ดูอีกรูปค่ะ 


พี่จวนจ้าเองค่ะ

อารมณ์อยากหวานเราก็หวานได้ อารมณ์อยากเท่เราก็เท่ได้ ตามสไตล์เราเอง หวังว่าเพื่อน ๆ จะมีไอเดียการแต่งตัวกันนะคะ

แล้วพบกันใหม่บทความหน้าค่ะ

Juan Ja feel so good 


Writer

Juan Ja 


พื่อน ๆ สามารถติดตามพี่จวนจ้า(Juan Ja)ได้ที่ 👇👇👇


ความคิดเห็น

  1. หากไม่บอกอายุ ก็เข้าใจว่า 30หยก ๆนะคะ ยังวัยรุ่นอยู่เลย ,🥰

    ตอบลบ

แสดงความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ตกงานแต่ยังหางานทำได้ในโลกออนไลน์

Google Adsense เรื่องเล่าเมียฝรั่งตอนที่ 20

หมูผัดพริกแกง ด้วยงบ 33 บาท