ใส่ชุดดำแต่งยังไงให้สวย

 ใส่ชุดดำแต่งยังไงให้สวย

มีใครบ้างคะ ที่คิดว่าการใส่ชุดดำดูไม่สดใสเอาซะเลย หรือใส่แล้วไม่สวยเอาเสียเลย พี่จวนจ้า(Juan Ja)มีเทคนิคมาฝากค่ะ ว่าแต่งชุดดำที่แสนจะธรรมดา อย่างเสื้อยืดกับกางเกงสีดำแต่งยังไงให้ดูดี ให้ดูสวยมาฝากค่ะ

อย่างวันนี้พี่จวนจ้า(Juan Ja)ตั้งใจอยู่บ้าน เลยใส่กางเกงสีดำ เสื้อยืดสีดำ แต่เมื่อเพื่อน ๆ ชวนออกไปข้างนอกไปหาซื้อชุดใส่ไปงานแต่งญาติ พี่จวนจ้า(Juan Ja)ขี้เกียจที่จะเปลี่ยนเสื้อผ้า ก็เอาแบบง่าย ๆ นั่นก็คือเอากระเป๋ามาเสริมชุดให้ดูดีขึ้นมา มาดูรูปกันค่ะ

รูปพี่จวนจ้าเองค่ะ

เห็นมั้ยค่ะถึงจะเป็นชุดดำที่แสนจะธรรมดา เพียงแค่เราเอากระเป๋าเก๋ ๆ มาสะพาย จากชุดที่น่าเบื่อที่แสนจะธรรมดา ก็ทำให้ดูดีขึ้นมาได้

และองค์ประกอบเวลาเราใส่ชุดสีดำล้วน การที่เราจะหามุมถ่ายรูปก็สำคัญเช่นกัน วันนี้พี่จวนจ้า(Juan Ja)เดินไปเจอกำแพงรั้วสีแดงอิฐ ก็แชะภาพถ่ายรูปซะเลย รูปที่ได้มาก็สวยเก๋และดูดีขึ้นมาทันที

การถ่ายภาพองค์ประกอบของสีก็ทำให้เสื้อผ้าที่สวมใส่ดูดีขึ้นมาทันทีได้เช่นกัน พี่จวนจ้า(Juan Ja)เอามาฝากอีกรูปค่ะ ไม่ว่าจะถ่ายแบบมือสมัครเล่น แต่ถ้าเข้าใจเรื่องชุด กระเป๋า และองค์ประกอบของสี รูปก็ออกมาดูดีได้เช่นกันค่ะ

ขออภัยลืมรูดซิปกระเป๋า

ลองเอาเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ นี้ไปใช้กันนะคะ คงสงสัยใช่มั้ยค่ะว่าพี่จวนจ้า(Juan Ja)ทำไมรู้เรื่องแฟชั่น พี่จวนจ้า(Juan Ja)ไม่ได้เป็น Designer ด้านเสื้อผ้า แต่ด้วยความที่พี่จวนจ้า(Juan Ja)ชอบแต่งตัว เลยทำให้รู้ว่าควรแต่งตัวออกมาประมาณไหน แต่งแบบไหนถึงสวย เลยทำให้พี่จวนจ้า(Juan Ja)มาเปิดร้านขายเสื้อผ้าในตึกสินธร ในเฟสบุ๊ค Juan Ja ในเพจ และในไอจี 

ฝากติดตามผลงานของพี่จวนจ้า(Juan Ja)ด้วยนะคะ

แล้วพบกันใหม่บทความหน้าค่ะ

Juan Ja feel so good 


Writer

Juan Ja 


พื่อน ๆ สามารถติดตามพี่จวนจ้า(Juan Ja)ได้ที่ 👇👇👇ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ตกงานแต่ยังหางานทำได้ในโลกออนไลน์

Google Adsense เรื่องเล่าเมียฝรั่งตอนที่ 20

หมูผัดพริกแกง ด้วยงบ 33 บาท