นวดหน้าด้วยวิธีธรรมชาติ

 นวดหน้าด้วยวิธีธรรมชาติ


เนื่องจากผู้เขียนได้ย้ายชีวิตมาอยู่ออสเตรเลียมาได้เกือบปี การดูแลบำรุงผิวหน้าของผู้เขียนทำได้แค่ทาครีมบำรุงผิวหน้า แต่มันก็ไม่ได้ช่วยให้หน้าผู้เขียนกระชับขึ้นมาเลย (ผู้เขียนอายุ 49 ปี) 


เมื่อก่อนที่อยู่ไทยผู้เขียนจะไปใช้บริการคลีนิคเพื่อแก้ปัญหา แต่เมื่อมาอยู่ออสเตรเลียจะทำแบบนั้นก็ค่าใช้จ่ายเยอะเอาการอยู่


ผู้เขียนคิดได้ว่ารู้จักกับครูภัทร จึงได้ปรึกษากับครูภัทรเรื่องการดูแลรักษาผิวหน้า


ครูภัทรได้ให้คำแนะนำเรื่องการดูแลผิวหน้าไม่ให้หย่อนคล้อยด้วยการกัวซาผิวหน้า ซึ่งครูภัทรอธิบายได้เข้าใจง่าย และยังให้ผู้เขียนเข้าไปศึกษาดูในช่องยูทูบของครูภัทรอีกด้วย ช่องยูทูปชื่อ ครูภัทร สอนนวดหน้าด้วยวิธีธรรมชาติ AuraFacialltherapy แต่คือที่สุดไปกว่านั้นมีคนเข้ามาทักให้ครูภัทรสอนเป็นจำนวนมาก ทั้งอยากเปิดร้านเองและนวดเอง 


ครูภัทรไม่ใช่มีแค่นักเรียนแค่ในประเทศไทยเท่านั้น คนไทยต่างแดนหลายประเทศต่างก็สนใจเรียนกับครูภัทร แต่ครูภัทรไม่ได้เปิดสอนบ่อย ส่วนใหญ่เป็นคนที่อยากได้รับการสอนแบบใกล้ชิด เรียนตัวต่อตัว ประกบจับมือทำ ทำเป็นแน่นอน บรรยากาศเป็นกันเอง เหมือนเพื่อนกัน


ซึ่งกัวซามีหลากหลายชนิด ครูภัทรเลือกใช้หินกัวซาหน้าอย่างดีเป็นของแท้ และเลือกใช้น้ำมันที่เป็นสูตรเฉพาะที่ครูภัทรผสมเอง ซึ่งบางส่วนก็นำเข้าจากอเมริกาหลายคนคงสงสัยว่าครูภัทรเป็นใครทำไมถึงมีชื่อเสียงเกี่ยวกับนวดหน้าด้วยกัวซา มาดูกันค่ะ


ครูภัทรเป็นครูสอนนวดหน้า และผู้เชี่ยวชาญเรื่องการนวดยกกระชับ เดรนน้ำเหลือง


อดีตผู้จัดการสปา 5 ดาว และยังเป็นครูสอนโยคะด้วย


มั่นใจได้เลยว่ามาตรฐานและความแม่นยำเรื่องการบำบัดผิวเป๊ะแน่นอน


ถูกหลักกายวิภาคศาสตร์และมาตรฐาน 5 ดาว


นอกจากนี้ครูภัทรยังมีร้านสปาด้วยนะคะ ชื่อร้าน Aura Facial Therapy ซึ่งครูภัทรนวดเองทุกขั้นตอน ซึ่งนอกจากนวดหน้าด้วยกัวซาแล้ว ยังมีบริการดูแลผิวหน้าหลากหลายวิธีให้บริการ ส่วนตัวผู้เขียนชอบให้ครูภัทรดูแลผิวหน้าด้วยการมาร์คหน้าทองคำ ซึ่งที่นี่เค้าใช้ทองคำเปลวบริสุทธิ์ 99.9% หลังทำรู้สึกถึงผิวหน้าดีขึ้นมาทันที


สามารถติดตามผลงานของครูภัทรได้ที่


Youtube : https://tinyurl.com/35p9zeud

Facebook : https://www.facebook.com/Aurafacialtherapy/


ถ้าสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 065-9622955


หรือ Line : @aurafacial

กดลิงค์ : https://lin.ee/5bCJHMv


แล้วพบกันใหม่บทความหน้าค่ะ

Juan Ja feel so good

Writer

Juan Ja พื่อน ๆ สามารถติดตามพี่จวนจ้า(Juan Ja)ได้ที่ 👇👇👇

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ตกงานแต่ยังหางานทำได้ในโลกออนไลน์

Google Adsense เรื่องเล่าเมียฝรั่งตอนที่ 20

หมูผัดพริกแกง ด้วยงบ 33 บาท